Review sách Tư duy

Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp

2500 năm trước, Tôn Tử viết cuốn Binh Pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp để tiến thân và ông đã được vua Ngô trọng dụng sau 7 lần từ chối. Cuốn sách đã giúp quân Ngô đại thắng giòn giã mà không chịu tổn thất nhiều. Đó chính là cốt lõi của binh pháp Tôn Tử: giành chiến thắng với ít tổn thất nhất.

Binh pháp Tôn Tử không phải chỉ để áp dụng trong chiến tranh, mà đó là những nguyên tắc để áp dụng trong mọi vấn đề của cuộc sống, từ thương trường cho đến mối quan hệ xã hội, gia đình… Làm sao để đạt tới thành công mà hạn chế tối đa những tổn thất.

Vì Tôn Tử đã rút những nguyên lý tinh tuý nhất từ Đạo giáo, và từ những quan sát đời sống, thiên nhiên trong suốt 22 năm lưu lạc của mình. Vì thế những nguyên lý đó ứng dụng đầy hiệu quả trong  mọi mặt của đời sống để đưa người nắm được bí quyết binh pháp lên tới đỉnh thành công.

2500 năm sau, Chin-Ning Chu đã viết Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Pháp Đẹp, không phải để đẩy phụ nữ ra chiến trường, mà là để giúp phụ nữ thành công trong cuộc sống, bất cứ cuộc sống nào họ mong muốn.

Phụ nữ luôn là phái yếu, phái đẹp và luôn phải nỗ lực rất nhiều để đạt được vị trí như nam giới. Binh Pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp sẽ giúp phụ nữ ứng dụng những nguyên lý tinh tuý của Tôn Tử để đạt được cuộc sống mình mong muốn mà không phải chịu nhiều mất mát, hy sinh, thương tổn. “Chiến thắng mà không cần phải chiến đấu” Thật là một nguyên lý hết sức phù hợp với phái đẹp.

👉👉👉QUYỂN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

💜“Bạn có thể trở thành một chiến thuật gia bậc thầy…

💜Hoặc mục tiêu của bạn là trở thành Tổng giám đốc, chủ một doanh nghiệp, giáo viên, nhà môi giới chứng khoán, nhà sản xuất phim hay phi hành gia…

💜 Hoặc ngay cả mục tiêu cuộc đời bạn là làm một người mẹ tốt, một con người hạnh phúc (đây thực sự là những mục tiêu cao quý)…

Thì việc nghiên cứu cuốn Binh Pháp Dành Cho Phái Đẹp giúp bạn trước nhất hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, và tiếp đến giúp bạn đạt những thành quả bạn mong muốn.

Cho dù bạn cảm thấy thoải mái trong đôi giày thuỷ tinh hay giày lính đi nữa, bạn có thể học được các tư duy như một chiến thuật gia hay một chiến binh hữu hiệu.

Tất cả những điều này hoàn toàn có thể khi bạn đọc xong cuốn sách “Binh Pháp Tôn Tử Dành Cho Phái Đẹp.”

SÁCH NGHÉ 

https://sachnghe.vn/

Trả lời