Review sách Tôn giáo - Tâm linh

HOA TRÔI TRÊN SÓNG NƯỚC – Satomi Myodo

Hoa trôi trên sóng nước

Người phụ nữ mà SÁCH NGHÉ muốn kể là Satomi Myodo, một người phụ nữ Nhật sinh ra vào cuối thế kỷ 19. Vượt qua những định kiến khắc nghiệt về người phụ nữ thời đó, bà đã quyết thoát ly gia đình để tìm đạo. Nhưng hành trình tìm đạo của bà là con đường khúc khuỷu quanh co, vì trải qua bao nhiêu pháp môn bà vẫn chưa tìm được điều mình mong muốn.

Bà đã tu thần đạo, làm một đồng cốt nổi danh, rồi bỏ tất cả để chuyển qua tu thiền, với mục tiêu tìm cho được con đường giải thoát.

Đây là hành trình hoài nghi không ngừng nghỉ, tìm kiếm không ngừng nghỉ để gặp bằng được câu trả lời chính xác. Một hành trình phong ba, khác gì cánh hoa trôi trên sóng nước mà dịch giả tài năng Nguyên Phong đã cảm nhận và đặt thành tựa sách. Cánh hoa lênh đênh sóng gió nhưng không nản lòng, không thoả hiệp mà phải chiến đấu với chính mình, phá bỏ rào cản tâm lý lối mòn để đến được với con đường giải thoát mà bà đã tìm kiếm cả cuộc đời mình.

Hoa trôi trên sóng nước, hình tượng quá đẹp về người phụ nữ, mong manh như cánh hoa, nhưng tinh thần kiên cường chiến thắng phong ba để tìm được chân lý.

Quyển sách được rất nhiều phụ nữ tìm đọc để tìm một chỗ dựa tinh thần, một sự động viên lớn cho hành trình cuộc đời của mình.

Nếu bạn đang chông chênh, đang cảm thấy mình quá mong manh yếu đuối giữa cuộc đời này, hãy cầm trên tay HOA TRÔI TRÊN SÓNG NƯỚC, để cảm nhận được sức mạnh tuyệt vời từ cánh hoa mong manh đương đầu giữa sóng gió đường đời.

Sách được xuất bản bởi First News Trí Việt và NXB Tổng Hợp TpHCM
Sách Nghé xin trân trọng giới thiệu.

Trả lời