Làm bạn với bầu trời
Văn học

Làm Bạn Với Bầu Trời – Tác phẩm mới của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh luôn gây sốt với từng quyển sách được phát hành của mình. Sách của anh bao giờ cũng được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt, lượng fan ngày càng tăng.

Nhân mùa Trung Thu năm nay, Nguyễn Nhật Ánh ra mắt bạn đọc tác phẩm mới: Làm Bạn Với Bầu Trời, vào ngày 12-9 tới.

Tác phẩm mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ mang đến một câu chuyện giản dị, nhưng chứa đầy bất ngờ cho tới trang cuối cùng. Và đẹp lộng lẫy, vì lòng vị tha và tình yêu thương, khiến mắt rưng rung vì một nỗi mừng vui hân hoan. Cuốn sách như một đốm lửa thắp lên lòng khát khao sống tốt trên đời.

Làm bạn với bầu trời của Nguyễn Nhật Ánh viết về điều tốt mà không khiên cưỡng, giáo điều. Tác phẩm đong đầy cảm xúc tích cực, khiến độc giả muốn được hưởng, được làm những điều tốt dù nhỏ bé.

Fan Nguyễn Nhật Ánh rất háo hức đón chờ tác phẩm mới của tác giả mình yêu quý. Nhiều bình luận sôi nổi trên fanpage của NXB Trẻ, đơn vị xuất bản quyển sách: “Mua! Khỏi nói nhiều!”, “Lòng mình vui như Tết, không cần chờ đến đêm 30″…

Sách Làm bạn với bầu trời có hai phiên bản bìa mềm và bìa cứng. Bên cạnh đó, một số sản phẩm được thực hiện dành cho bạn đọc thích sưu tầm như móc khóa, bookmark, ống kính vạn hoa và sổ tay có thiết kế theo Làm bạn với bầu trời.

Nhân dịp ra mắt tác phẩm, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ giao lưu, ký tặng độc giả TP.HCM (từ lúc 8h ngày 15/9 tại Đường sách Nguyễn Văn Bình) và độc giả Hà Nội (ngày 22/9 tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm).

(Theo Zing)

Cùng Sách Hay khám phá những điều tốt đẹp trong từng trang sách !

Trả lời