Review sách Tôn giáo - Tâm linh

Sức hút từ cõi huyền bí

Khi chết, linh hồn mình sẽ đi về đâu?
Hay chết rồi là hết, không còn gì nữa? 
Suy nghĩ về cái chết để hiểu về sự sống, mấy ai đang làm điều này?

Hầu như ai cũng tin chắc rằng mình sẽ không còn hiện hữu sau khi chết. Chết là cuộc chia ly vĩnh viễn với trần thế. Nên nghĩ đến cái chết là tiếc nuối không nguôi, là hoảng sợ ngút ngàn… Nên người người sống vội, sống gấp, uống hết niềm vui trần thế, cho đủ đầy một kiếp người.

Nhưng…
Có những thứ nằm ngoài tầm hiểu biết và tri giác của con người, nằm ngoài kiến thức khoa học đương thời. 
Trên thế giới cả phương Đông và phương Tây, người ta vẫn đang nghiên cứu về khoa học tâm linh, một thứ khoa học chưa thể thực chứng được bằng con mắt trần thế, nhưng không có nghĩa là nó không tồn tại.
Dịch giả Nguyên Phong, (tên thật là John Vũ – một nhà khoa học nổi tiếng ở Mỹ, đứng trong Top 10 người sáng tạo nhất thế giới), đã theo đuổi đề tài này nhiều năm, và đã chuyển ngữ, phóng tác nhiều tác phẩm về tâm linh, với một tinh thần khoa học.

Đặc biệt, rất nhiều độc giả quan tâm đến đề tài SỰ SỐNG SAU CÁI CHÊT trong những tác phẩm này. Đó là những nghiên cứu, khảo sát nghiêm túc về khoa học tâm linh, về sự chứng thực của những người đã từng đến cõi chết và trở về.

Nó mang đến cho chúng ta – những người trần mắt thịt trải nghiệm ly kỳ về một thế giới vẫn còn đang bí ẩn với khoa học đương đại.

Hiểu về cái chết để sống từng phút giây ý nghĩa trong hiện tại, hẳn là điều cần thiết và mang đến sự bình an trong tâm trí của mỗi chúng ta.

 

Trả lời